Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trao bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành May thời trang và Kỹ thuật Chế biến món ăn
Ngày cập nhật 14/04/2023

Chiều ngày 7,4, Trường Trung cấp Công nghệ số 10 phối hợp với TT GDNN-GDTX huyện Nam Đông tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp cho học sinh khóa 14, khóa học 2020 – 2022. Tham dự và phát biểu chúc mừng các học sinh có ông Đỗ Xuân Doan, Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Công nghệ số 10; ông Lê Thanh Hồ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Đông.

 

Lớp học với sự tham gia của 26 học sinh vừa học chương trình văn hoá THPT vừa học Trung cấp với các ngành nghề đào tạo May thời trang và Kỹ thuật chế biến món ăn. Đây là khóa học có nhiều sự thay đổi trong công tác quản lý cũng như công tác đào tạo của Nhà trường.

Khóa học 2020-2022 Nhà trường cũng đã chủ động triển khai các hoạt động liên quan đến công tác Giáo dục nghề nghiệp, cập nhật áp dụng nhiều các văn bản mới trong Luật Giáo dục nghề nghiệp; đã đa dạng hóa, chuẩn hoá nhiều hình thức đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy của giáo viên, phương pháp học của học sinh theo hướng chủ động, tích cực, lấy người học làm trung tâm.

Kết thúc khóa học Trung cấp ngành May thời trang và Kỹ thuật Chế biến món ăn có 3 học sinh giỏi (chiếm 11,5%); 15 học sinh khá (đạt 57,6%); 8 học sinh trung bình- khá (đạt tỉ lệ 30,9%). Từ những kiến thức được học ở nhà trường, những kiến thức thực tập ở các doanh nghiệp, các em học sinh được trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kỹ thuật tạo ra sản phẩm từ cơ bản đến nâng cao của ngành học giúp các em có tay nghề vững, ứng dụng một cách tốt nhất vào công việc sắp tới, tự tin bước vào thị trường lao động tìm được việc làm và thu nhập ổn định từ ngành nghề mình đã lựa chọn.

  

 

Theo Quỳnh Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.005
Truy cập hiện tại 76