Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Phổ biến, giáo dục pháp luật
Ngày 09/01/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Khám bệnh, chữa bệnh số 15/2023/QH15.
Người lao động đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện một lần cho thời gian còn thiếu để đủ 20 năm đóng bảo hiểm thì được hưởng lương hưu.
Người tham gia bảo hiểm xã hội đã đủ điều kiện về tuổi để hưởng lương hưu theo quy định nhưng thời gian đóng còn thiếu không quá 10 năm (120 tháng) thì được đóng cho đủ 20 năm để hưởng lương hưu.
Người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện được Nhà nước hỗ trợ tiền đóng theo tỷ lệ phần trăm (%) trên mức đóng hàng tháng theo mức chuẩn hộ nghèo của khu vực nông thôn.
Nhiều người rất dễ bị kích động khi chứng kiến một vụ bạo lực học đường. Xu hướng dùng bạo lực mạng xã hội để giải quyết bạo lực học đường, rất đáng tiếc lại là thực tế đang được nhiều người chấp nhận.
Nghị định này có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2022. Các quy định tại điểm a khoản 1, các khoản 2 và 4 Điều 15 Nghị định này có hiệu lực thi hành đối với các quyết định trong xử phạt vi phạm hành chính được...
Ngày 5/5, tại Phú Yên, Bộ Tư pháp tổ chức hội nghị tập huấn chuyên sâu quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.005
Truy cập hiện tại 99